Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền 6

Chủ đầu tư: Anh Tâm

Dự án: Căn hộ Gateway Thảo Điền 6

Địa chỉ: Quận 2, TP. HCM

Diện tích: 85m2

 

Anh Tâm và vợ đều là những người yêu thích sự năng động và đơn giản. Với anh sự đơn giản được chú trọng và đề cao. Nhưng phải đảm bảo sự sang trọng và tinh tế cũng như thẩm mỹ. 2 phòng ngủ được thiết kế bên trong căn hộ. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên thông với nhau. Tông màu sáng với những khoảng điểm nhấn màu đen nổi bật. Cùng TTA chiêm ngưỡng không gian sống của gia đình anh Tâm.

 

Phòng khách và phòng bếp
Phòng khách và phòng bếp được thiết kế với nội thất màu trầm tối. 2 đèn chùm nhỏ được thiết kế nghệ thuật và tinh tế. Vật liệu gỗ tự nhiên được lựa chọn để thiết kế sàn nhà và ốp tường. Bàn trà được thiết kế với vật liệu đá tự nhiên màu trắng mang lại sự trang nhã.
Phòng khách và phòng bếp
Phòng khách và phòng bếp
Phòng ngủ Master
Phòng ngủ Master được thiết kế với chiếc giường chất lượng. Được bố trí gọn gàng và ngăn nắp. Một phòng tắm nhỏ với vật liệu đá tự nhiên được thiết kế tinh tế và sinh động. Tường được thiết kế với những vòng tròn nhỏ nghệ thuật.
Phòng ngủ Master
Phòng ngủ Master
Phòng ngủ 2
Phòng ngủ thường được thiết kế chú trọng yếu tố đơn giản. Ngoài vật dụng chính là giường thì bàn trang điểm nhỏ được bố trí gọn gàng sát tường. Trong phòng ngủ 1 cũng được thiết kế phòng tắm kết hợp. Một chiếc ghế được bố trí để thư giãn hay đọc sách.
Phòng ngủ 2
Phòng ngủ 2

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTA Decor để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

thiết kế khác